Giữa thời đại kinh doanh 4.0 hiện nay việc sở hữu cho bản thân, công ty, doanh nghiệp mình một website là điều vô cùng quan trọng và cần thiết.

Để mọi người biết đến dịch vụ, sản phẩm, thương hiệu mà bạn đang kinh doanh thì bạn cần sở hữu cho mình một website chuyên nghiệp, đẹp mắt, tối ưu hóa,…

Website cũng như bộ mặt công ty, doanh nghiệp của bạn vậy, một website chuyên nghiệp đẹp mắt sẽ giúp khách hàng có một ấn tượng tốt về doanh nghiệp của bạn hơn. Khi bạn đi gặp đối tác khách hàng mà không có một website “tử tế” hoặc website bên bạn chưa có thì đó là một điểm trừ to lớn

Tại sao lại chọn Viweb Solution, thiết kế website tại đây bạn sẽ được gì ?

  • Chuyên viên tư vấn, kỹ thuật nhiệt tình nhiều kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực
  • Giao diện đẹp mắt, chuyên nghiệp, theo yêu cầu của bạn.
  • Tối ưu hóa với các công cụ tìm kiếm
  • Đầy đủ các tính năng theo yêu cầu
  • Tối ưu cho thiết bị di động
  • Tốc độ tải trang nhanh chóng.
  • Được hỗ trợ sự cố 24/7, khi bạn cần chúng tôi luôn ở bên

Ưu điểm khi thiết kế website theo yêu cầu

Website với giao diện đẹp mắt

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế website chúng tôi luôn tư vấn cho bạn những mẫu website phù hợp với lĩnh vực bạn kinh doanh. Với những ý tưởng về giao diện chuyên nghiệp đẹp mắt giúp thu hút khách hàng ngay từ lần đầu tiên vào website

Dễ dàng phát triển thêm các tính năng

Sau khi hoàn thiện website của khách hàng sẽ bàn giao lại toàn bộ mã nguồn (không mã hóa) cho khách hàng. Điều này giúp khách hàng có thể dễ dàng nâng cấp và phát triển website sau này nếu có nhu cầu.

Tối ưu hóa và chuẩn SEO

Đây là điều vô cùng quan trọng hiện nay, website chuẩn SEO sẽ giúp bạn có những từ khóa với thứ hạng cao giúp việc kinh doanh, bán hàng của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Hỗ trợ nâng cấp – bảo trì 24/7

Với tiêu chí “ MỘT CHỮ TÍN VẠN NIỀM TIN”  Viweb luôn luôn hoàn thiện website khách hàng trong thời gian nhanh nhất, sau khi bàn giao website luôn hỗ trợ tư vấn giải đáp thắc mắc tận tình và nhanh chóng nhất có thể.

Tương thích với 100% thiết bị

Nhu cầu lướt website của khách hàng giờ không chỉ còn ở riêng máy tính mà khách hàng có thể duyệt web trên tất cả các thiết bị như: di động, ipad,… Những website được thiết kế bởi Viweb tương thích với 100% các thiết bị với công nghệ Responsive website.

Dễ dàng quản lý

Hệ thống quản trị website đơn giản giúp khách hàng dễ dàng quản lý, cập nhật dịch vụ dễ dàng và nhanh chóng.

Đảm bảo chi phí phù hợp yêu cầu

So với thiết kế website theo gói cố định chúng tôi đưa ra dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu, thiết kế website wordpress theo yêu cầu vừa giúp cho bạn đạt được những điều bạn muốn trên website của mình vừa đảm bảo giá cả phù hợp với từng yêu cầu.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế website theo yêu cầu chúng tôi thấy một số đơn vị báo giá thiết kế website rẻ vô cùng nhưng sau đó khi khách hàng đã kí hợp đồng họ nâng dần giá sản phẩm lên.

Tại Viweb Solution chúng tôi luôn báo giá chi tiết và cụ thể với số tiền bạn bỏ ra, bạn sẽ nhận lại được những gì trên website, với cam kết không phát sinh chi phí trong suốt quá trình làm việc, chúng tôi đảm bảo luôn mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu làm website hay bạn chưa có một website hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn xây dựng một website “PRO” nhất, hãy là một người hiện đại đừng để đi sau thời đại quá nhiều.