Cheersofa

Câu hỏi thường gặp

Tôi cần phải trả những loại chi phí nào khi thiết kế website?
Để thiết kế một website, quý khách cần chi trả cho 3 loại chi phí:
1. Tên miền: tên miền cho website của quý khách, ví dụ http://ten-cong-ty.com.
2. Hosting: thuê không gian lưu trữ website trên mạng Internet.
3. Thiết kế và lập trình web: tùy thuộc vào yêu cầu thực tế của quý khách, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất với chi phí phù hợp. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.
Domain và hosting là gì ? Làm một website có bắt buộc phải có domain và hosting không ?
Nói nôm na dễ hiểu domain là một tên định danh giúp khách hàng dễ nhớ đến và dễ dàng truy cập vào website hơn. Hosting là nơi để lưu trữ toàn bộ source code, hình ảnh của website nên khi làm một website domain, hosting là điều kiện bắt buộc cần phải có nếu bạn muốn đưa lên trên môi trường internet.
Thời gian cần thiết để thiết kế một website là bao lâu?
Thời gian làm một website sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: yêu cầu khách hàng, chức năng của hệ thống nên sẽ có thời gian khác nhau. Thời gian trung bình của một website nhỏ rơi vào khoảng 2 - 4 tuần đối với hệ thống vừa và nhỏ. Đối với một hệ thống lớn sẽ có thể kéo dài một vài tháng
Tôi cần phải cung cấp những thông tin gì khi thiết kế website?
Để cho quá trình thiết kế và xây dựng website nhanh và thuận tiện, bạn cần chuẩn bị và cung cấp cho chúng tôi những tư liệu sau: Logo công ty, doanh nghiệp. Những thông tin khách hàng muốn đưa lên website (tên công ty, địa chỉ, số điện thoại, bài viết giới thiệu về công ty, sản phẩm, dịch vụ, đối tác, ...)
Thời gian bảo hành của website là bao lâu ?
Đến với Viweb Solution chúng tôi sẽ bảo hành, bảo trì hệ thống trong vòng 2 năm. Sau 2 năm vận hành nếu website của bạn có xảy ra sự cố hay vấn đề về kỹ thuật chúng tôi vẫn hỗ trợ xử lý miễn phí.
Tại sao tôi thấy giá cả website ở mỗi nơi mỗi khác ?
Thông thường chi phí sẽ đi đôi với dịch vụ, làm website chi phí thấp giá rẻ thường đi kèm với dịch vụ không tốt, website sẽ không được như mong muốn yêu cầu của khách hàng. Khi website xảy ra sự cố hay lỗi thường không được hỗ trợ hoặc được hỗ trợ nhưng phải đợi rất lâu. Đã có nhiều khách hàng đến với Viweb muốn làm lại website vì những nguyên nhân ở trên mặc dù website cũng chỉ mới làm nên lời khuyên chân thành chúng tôi muốn gửi gắm đến khách hàng là hãy "CHỌN MẶT GỬI VÀNG"

Nhận xét của bạn

Chưa có bình luận nào !!!